บ้าน ผลิตภัณฑ์เกรดอุตสาหกรรมของโซเดียมเมตาไบซซัลเฟต

อุตสาหกรรมยาเกรด Sodium Metabisulfite Powder, Sodium Pyrosulphite

อุตสาหกรรมยาเกรด Sodium Metabisulfite Powder, Sodium Pyrosulphite

  • อุตสาหกรรมยาเกรด Sodium Metabisulfite Powder, Sodium Pyrosulphite
อุตสาหกรรมยาเกรด Sodium Metabisulfite Powder, Sodium Pyrosulphite
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: มณฑลหูหนาน
ชื่อแบรนด์: Kemsky
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
หมายเลขรุ่น: smbs-I 10
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 เมตริกตัน
ราคา: usd 300 per metric ton
รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋า 25 กก., กระเป๋าใหญ่ 1000 กก
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C
สามารถในการผลิต: 3000 ตันต่อเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: สารเคมีเหมืองแร่โซเดียมเมตาไบซัลไฟต์ ชื่ออื่น ๆ: สารเคมีการทำเหมืองแร่โซเดียม pyrosulfite
เกรด: เกรดอุตสาหกรรมสำหรับอุตสาหกรรมเหมืองแร่ การใช้งาน: เคมีเหมืองแร่อุตสาหกรรมยางพารา
การบรรจุ: กระเป๋าผ้าพลาสติก 25 กก. / ถุงจัมโบ้ 1000 กก mocular: Na2S2O5 สูงกว่าความบริสุทธิ์ 96.5%
แสงสูง:

โซเดียมเมตาไบซัลเฟตออกซิเจนขยะมูลฝอยลดโซเดียมเมตาไบซัลไฟต์

,

sodium metabisulfite reducing agent

เกรดอุตสาหกรรมของโซเดียมเมตาไบซซัลเฟต

โซเดียมเมตาไบฟิลซัลไฟต์สำหรับอุตสาหกรรมเหมืองแร่


รายละเอียดของเกรดอุตสาหกรรมของโซเดียมเมตาไบซซุฟี

ชิ้น สเปค ผลการทดสอบ
ความบริสุทธิ์ (AS Na 2 S 2 O 5 ) 96.5% นาที 97.4%
ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (SO 2 ) 65.0% Min 65.5%
เหล็ก (Fe) 0.005% สูงสุด 0.002%
ไม่ละลายน้ำ 0.05% สูงสุด 0.03%
ค่า Ph 4.0 ~ 4.8 4.5

การใช้เกรดอุตสาหกรรมของโซเดียมเมตาไบซัลเฟต

เกรดอุตสาหกรรมโซเดียมเมตาไบซัลไฟต์มีระดับการใช้งานกว้าง ในอุตสาหกรรมยา โซเดียมเมตาไบซัลเฟต ใช้สำหรับการทำให้บริสุทธิ์ในคลอโรฟอร์มเบนซินโพรพีลซัลโฟล่อนและการผลิตเบนซาลดีไฮด์ โซเดียมเมตาไบซัลเฟตใช้เป็นตัวตกตะกอนในอุตสาหกรรมยางพารา โซเดียมเมตาไบซัลไฟต์ใช้สำหรับ antichlor ในการฟอกฝ้ายโรงงานผลิตผ้าฝ้ายและผ้าย้อมสีในอุตสาหกรรมการพิมพ์และย้อมสี โซเดียมเมตาไบซัลเฟต ใช้สำหรับการผลิตเครื่องหนังในอุตสาหกรรมฟอกหนัง โซเดียมเมตาไบซัลเฟต สามารถทำให้หนังนุ่มนิ่มและแข็งและทำหนังของตัวเองกันน้ำป้องกันพับคุณสมบัติต้านทานการสึกหรอ โซเดียมเมตาไบซัลเฟตสามารถใช้ในการผลิต Hydroxyvanilline และ Hydroxylamine Hydrochloride ในอุตสาหกรรมเคมี โซเดียมเมตาไบซัลเฟตสามารถใช้เป็นผู้พัฒนาในอุตสาหกรรมการถ่ายภาพ
การใช้โซเดียมเมตาไบซัลไฟต์ในกระบวนการแปรรูปแร่โลหะ
โซเดียมเมตาไบซัลไฟต์มีการใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับอุตสาหกรรมเหมืองแร่ วิธีการประมวลผลแร่มีดังนี้

แรงดึงดูด การแยกแม่เหล็ก | การเลือกใช้ไฟฟ้า Flotation | สารเคมี การเลือกตั้งด้วยตาแมว | การเลือกแรงเสียดทาน | มือหยิบ

Flotation: Flotation เป็นเทคนิคในการแยกแร่ธาตุที่มีประโยชน์ออกจากแร่ตามคุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมีของอนุภาคแร่ เกือบทั้งหมดของแร่สามารถใช้ในการแยกลอย
สารทำปฏิกิริยาลอยตัวซึ่งมักใช้ในการลอยตัว: ตัวสะสม, ตัวทำละลายฟอง, ตัวปรับเปลี่ยน ในหมู่พวกเขาปรับเปลี่ยนยังรวมถึงตัวยับยั้ง, activator, ตัวแทนปรับ pH, ตัวแทนกระจายตัว flocculant ฯลฯ

ตัวจับ: สารจับคือตัวทำปฏิกิริยาลอยตัวที่มีการเปลี่ยนแปลงความเค็มของพื้นผิวแร่ทำให้อนุภาคของแร่ธาตุ planktonic ติดกับฟองสบู่ Xanthate ผงสีดำเป็นตัวเก็บประจุ anionic

การลอยตัวของแร่ตะกั่วและสังกะสี:

Galena (เช่น PBS) เป็นแร่ที่พบได้ทั่วไปซึ่งเป็นชนิดของซัลไฟด์ ผงซักฟอกและผงสีดำมักใช้เป็นสารจับ (โพแทสเซียมไดโครเมตเป็นตัวยับยั้งที่มีประสิทธิภาพ)

องค์ประกอบทางเคมีของ Sphalerite (ZnS) คือแร่ธาตุที่มีซัลไฟด์เช่น ZnS, Crystals

ความสามารถในการจับของโซ่สั้น xanthate xanthate บน sphalerite อ่อนหรือไม่สามารถใช้ได้ ZnS หรือ Marmatite โดยไม่มีการกระตุ้นสามารถเลือกได้เฉพาะด้วย xanthate chain chain ชนิดยาว

ในช่วงต่อไปการใช้สารจับตัว xanthate จะยังคงครองตำแหน่งที่เด่นอยู่ เพื่อที่จะปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของการลอยตัวของ Sphalerite ที่ซับซ้อนมากขึ้นการรวมกันของร้านขายยามีความจำเป็นนอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการรองรับศักยภาพของยาแผนโบราณได้อย่างเต็มที่

ตัวยับยั้งการลอยตัวหลักมีดังนี้:

1. มะนาว (CaO) มีการดูดซึมน้ำที่แรงกระทำกับน้ำเพื่อผลิตมะนาวไฮเดรต Ca (OH) 2 มะนาวใช้ในการปรับปรุง pH ของเยื่อกระดาษยับยั้งของแร่ธาตุเหล็กซัลไฟด์ ในทองแดงซัลไฟด์ตะกั่วแร่สังกะสีซึ่งมักจะเกี่ยวข้องกับแร่เหล็กที่มีแร่ซัลไฟด์

2. Cyanide (KCN, NaCN) เป็นตัวยับยั้งการแยกสารตะกั่วและสังกะสีที่มีประสิทธิภาพ ในเยื่ออัลคาไลน์, ความเข้มข้นของ CN เพิ่มขึ้นซึ่งอยู่ในความโปรดปรานของการยับยั้ง

3. สเตอร์ลิงของสังกะสีซัลเฟตเป็นผลึกสีขาวที่สามารถละลายได้ในน้ำซึ่งเป็นตัวยับยั้งการทำงานของ sphalerite โดยปกติในเนื้อเยื่ออัลคาไลน์จะมีฤทธิ์ยับยั้ง

4. คีย์ที่มีบทบาทในการยับยั้ง sulfite, sulfite, SO2 ส่วนใหญ่เป็น HSO3- ซัลเฟอร์ไดออกไซด์และกรดซัลฟิวริกใต้ (เกลือ) ส่วนใหญ่จะใช้ในการยับยั้ง Pyrite และ sphalerite เยื่อกระดาษที่เป็นกรดอ่อนทำมาจากมะขามจากซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (pH = 5 ~ 7) หรือใช้ซัลเฟอร์ไดออกไซด์สังกะสีซัลเฟตซัลเฟตและซัลเฟตเฟอร์ริกร่วมกันเป็นตัวยับยั้ง ดังนั้น galena, pyrite, sphalerite จะถูกยับยั้ง สามารถยับยั้ง sphalerite ที่ถูกยับยั้งได้ด้วย copper sulfate จำนวนน้อย นอกจากนี้ยังสามารถใช้โซเดียมไธโอซัลเฟตโซเดียมเมตาไบซัลไฟต์แทนซัลไฟท์เพื่อยับยั้ง sphalerite และเหล็ก pyrites (เรียกว่า FeS2)

การใช้โซเดียมเมตาไบซัลเฟต

metabisulfite โซเดียมเป็นหนึ่งในกลุ่มของสารกันบูดที่เรียกว่า sulfites เป็นสารกันบูดสารฟอกสีอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและอุตสาหกรรมและเป็นส่วนผสมในสารละลายสำหรับการพัฒนาภาพยนตร์และการถ่ายภาพ มีหลักฐานว่าเป็นสารพิษของระบบภูมิคุ้มกัน โซเดียมเมตาไบซัลไฟต์สามารถเป็นตัวกระตุ้นปฏิกิริยาในคนโดยเฉพาะโรคหอบหืดตั้งแต่ความไม่สบายทางระบบทางเดินอาหารและลมพิษกับการโจมตีของโรคหอบหืด

การใช้อาหาร

metabisulfite โซเดียมใช้เป็นสารกันบูดในอาหารเช่นขนมอบแยมไวน์ผลไม้แห้งและซอสหลายชนิด สามารถเติมซัลไฟต์ได้ก่อนหรือหลังการปรุงอาหาร ผักและผลไม้สดถูกฉีดพ่นด้วยซัลไฟต์ แต่การปฏิบัตินี้ถูกสั่งห้ามโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 2529 โซเดียมเมตาไบซัลไฟต์ยังใช้เป็นสารต้านเชื้อแบคทีเรียในไวน์แม้ว่าผู้ผลิตบางรายจะเริ่มใช้โพแทสเซียมเมตาไบซัลเฟตแทน ผู้ผลิตไวน์บางคนอ้างว่าโซเดียมเมตาไบซัลไฟต์เพิ่มปริมาณโซเดียมของไวน์

การใช้งานในภาคอุตสาหกรรม

metabisulfite โซเดียมมีอยู่ในรูปแบบอาหารและไม่ใช่อาหารเกรด รูปแบบที่ไม่ใช่อาหารเป็นสารฟอกสีอุตสาหกรรมและสารลด นอกจากนี้ยังใช้เพื่อขจัดคลอรีนส่วนเกินออกจากน้ำดื่มและเป็นตัวแทนในการอาบน้ำเพื่อการพัฒนาและติดตั้งถ่ายภาพ

การใช้ยา

metabisulfite โซเดียมเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในยาฉีดและยังใช้เป็นตัวลดสารในยา โลชั่นทางการแพทย์บางชนิดอาจมีโซเดียมเมตาไบซัลไฟต์ แม้ในการเตรียมเฉพาะ แต่โซเดียม metabisulfite อาจก่อให้เกิดปฏิกิริยาแพ้หรือที่สำคัญ

หอบหืดและซัลไฟต์

ปฏิกิริยาตอบสนองต่อ metabisulfite โซเดียมพบได้บ่อยในผู้ป่วยโรคหอบหืดมากกว่าในประชากรทั่วไปและอาจรุนแรงหรือรุนแรง ตามที่โครงการอนามัยระหว่างประเทศขององค์การอนามัยโลกเกี่ยวกับความปลอดภัยทางเคมี 25 เปอร์เซ็นต์ของปฏิกิริยารุนแรงต่อ sulfites ที่เกี่ยวข้องกับปัญหาการหายใจแม้ว่าปฏิกิริยาไม่เพียง แต่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของระบบทางเดินหายใจ แต่ผิวหนังและระบบทางเดินอาหารเช่นกัน ลมพิษอาการบวมและอาเจียนเป็นปฏิกิริยาที่เป็นไปได้ทั้งหมด

ข้อควรระวัง

การกินอาหารที่มีโซเดียมเมตาไบซัลไฟต์สามารถทำให้เกิดปฏิกิริยาได้หากคุณรู้สึกไวต่อ sulfites กฎระเบียบกำหนดให้ผู้ผลิตจัดทำรายการสารซัลฟิวต์บนฉลากส่วนผสม ฐานข้อมูลเครื่องสำอางระบุว่าโซเดียมเมตาไบซัลไฟต์ที่ใช้ในผลิตภัณฑ์เช่น moisturizers ครีมกันแดดน้ำยาทำความสะอาดและสารฟอกขาวผมอาจเป็นพิษต่อระบบภูมิคุ้มกันของมนุษย์และอาจเป็นสารก่อมะเร็ง

ความสามารถในการละลายโซเดียม metabisufite

ความสามารถในการละลายของโซเดียมเมทิสซิเฟท: ละลายในน้ำสารละลายน้ำเป็นกรด (น้ำ 54g / 100ml ที่ 20 ℃, 81.7g / 100ml น้ำที่ 100 ℃) สามารถละลายได้ในกลีเซอรอลซึ่งละลายได้เล็กน้อยในเอทานอล ความหนาแน่นสัมพัทธ์ 1.4. ละลายในน้ำและละลายได้ในกลีเซอรอลการสลายตัวที่ง่ายด้วยความชื้น สัมผัสกับอากาศได้ง่ายออกซิไดซ์เป็นโซเดียมซัลเฟต การติดต่อกับกรดแกลดปล่อยก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์และสร้างเกลือที่สอดคล้องกัน ทำความร้อนได้ถึง 150 ℃สลายตัว

รายละเอียดการติดต่อ
NINGBO SOURCECHEM CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms.xie

โทร: +8613975090964

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ