ส่งข้อความ
บ้าน

KEYUAN HOLDING GROUP CO.,LTD

มีความสุขมากกับ Kemsky จะมีธุรกิจระยะยาวกับพวกเขา

—— ควีนนี่

สามารถเติมเต็มปริมาณการจัดหาตามความต้องการของเราด้วยคุณภาพและการสื่อสารที่ทันเวลา

—— ชะแลงขนาดสั้น

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

KEYUAN HOLDING GROUP CO.,LTD

1 2 3 4 5
KEYUAN HOLDING GROUP CO.,LTD KEYUAN HOLDING GROUP CO.,LTD KEYUAN HOLDING GROUP CO.,LTD KEYUAN HOLDING GROUP CO.,LTD KEYUAN HOLDING GROUP CO.,LTD
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : เลอ
ยอดขายประจำปี : 1000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2013
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ก่อตั้งในปี 2007 บริษัท เคยวน ฮอลดิ้ง กรุ๊ป จํากัด เป็นบริษัทกลุ่มใหญ่ที่ประกอบกิจการเกี่ยวกับสารเคมีละเอียด, เอลาสโตเมอร์เทอร์มพลาสติก และพลาสติกวิศวกรรมในประเทศจีนสํานักงานใหญ่ของกลุ่มตั้งอยู่ในเขตเทคโนโลยีสูงของเมืองนิงโบมีพื้นฐานการผลิตใหญ่ 6 แห่งในจีน มีบริษัทเก็บน้ํามันเบาะและน้ํามันเชื้อเพลิง และสถาบันวิจัยที่เชี่ยวชาญในงาน R&D ของเทคโนโลยีใหม่และวัสดุใหม่ที่สามารถแยกแยกได้ทางชีวภาพซึ่งตั้งอยู่ที่ นิงโบ้, เชียงราย; เชียงโจว, ชาอักซิ่ง, เชียงราย; ฟางเชียงกง, กวางซี; เฮซโจว, กวางซี และ Qingyang, กานซูกลุ่มนี้เป็นบริษัทระดับประเทศที่มีเทคโนโลยีสูง และเป็นบริษัทที่ปลูกลูกในราคา 8 พันล้านดอลลาร์ในเมืองนิงโบได้รับรางวัลในระดับชาติ จังหวัด และเทศบาล เช่น บริษัทผลิตเอกชนชั้นนํา 500 แห่งจีน"บริษัทที่กําลังแข็งแรง" 8 พันล้านดอลลาร์.

 

ในแง่ของการวิจัยวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม กลุ่ม Keyuan มุ่งมั่นที่จะสร้างระบบการพัฒนาที่นวัตกรรม โดยปฏิบัติตามยุทธศาสตร์นวัตกรรมหลักสี่อย่าง และยุทธศาสตร์ผลิตภัณฑ์ "3H"การเพิ่มการลงทุนด้านนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง, การแก้ไขความยากลําบากของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์, การติดตามตลาด, และการบูรณาการด้านนวัตกรรมและการผลิตอย่างลึกซึ้ง, ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาอย่างแข็งแรงและมั่นคง.กลุ่มมีสถาบันวิจัยที่มีอุปกรณ์ทดลองชั้นหนึ่งในจีน และความสามารถ R & D ที่แข็งแรงปัจจุบันกลุ่มมีสิทธิบัตรระดับชาติกว่าร้อยใบ โดยในช่วงปลายปี 2022 กลุ่มได้ลงทุนกว่า 3 ล้านดอลลาร์สหรัฐในการวิจัยและนวัตกรรม

ในแง่ของโครงสร้างอุตสาหกรรม กลุ่มได้ยึดมั่นในแนวคิดของการพัฒนา "รอบสีเขียวและคาร์บอนต่ํา"การตอบสนองอย่างมีสติต่อยุทธศาสตร์การพัฒนาที่ยั่งยืนแห่งชาติ และนโยบายการลดการปล่อยคาร์บอนแบบสองแบบการเพิ่มการพัฒนาพลาสติกที่สามารถทําลายได้ และการวางแผนของวัสดุสีเขียวที่มีคุณภาพสูงและมีคาร์บอนต่ํา โดยสร้างระบบโซ่การจัดหาสินค้าสีเขียว เพื่อให้มีผลงานสูงวัสดุใหม่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่มีมูลค่าเพิ่มสูง, และส่งเสริมความพยายามของจีนในการแก้ไขปัญหา "มลพิษสีดําและสีขาว" ทั่วโลกตอบสนองความต้องการของตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ, ใช้กระบวนการ เทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ใหม่ ปรับโครงสร้างผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องสายไฟเบอร์สื่อสารข้อมูล และสาขาใหม่อื่นๆและทําให้กลุ่มสามารถเร่งการพัฒนา

 

ในแง่ของเป้าหมายยุทธศาสตร์ กลุ่มได้เสร็จการวางแผนของโซ่อุตสาหกรรมเคมีสีเขียวทั้งหมดมันเร่งความเร็วในการปรับปรุงอุตสาหกรรมวัสดุใหม่ในลําดับต้นและลําดับล่าง, การปรับปรุงความแข็งแรงที่ครบวงจรอย่างต่อเนื่อง, เสริมโซ่มูลค่า, และพัฒนาแรงจูงใจใหม่

การต่อสู้คือสีที่สดใสที่สุดในยุคนี้ และกลุ่ม Keyuan พร้อมที่จะทํางานร่วมกับคุณ เพื่อสร้างอนาคตอันยิ่งใหญ่

รายละเอียดการติดต่อ
KEYUAN HOLDING GROUP CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mrs. Kim Xie

โทร: +8613975090964

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)