บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เกรดอุตสาหกรรมของโซเดียมเมตาไบซซัลเฟต

SO2 65% Tech เกรดโซเดียมเมตาไบซัลเฟต 96.5% Coagulant ปลอดภัยสำหรับอุตสาหกรรมยางพารา ISO 9001

SO2 65% Tech เกรดโซเดียมเมตาไบซัลเฟต 96.5% Coagulant ปลอดภัยสำหรับอุตสาหกรรมยางพารา ISO 9001

  • SO2 65% Tech Grade Sodium Metabisulfite 96.5% Safe Coagulant For Rubber Industry ISO 9001
  • SO2 65% Tech Grade Sodium Metabisulfite 96.5% Safe Coagulant For Rubber Industry ISO 9001
 • SO2 65% Tech Grade Sodium Metabisulfite 96.5% Safe Coagulant For Rubber Industry ISO 9001

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: มณฑลหูหนาน
  ชื่อแบรนด์: Kemsky
  ได้รับการรับรอง: ISO 9001
  หมายเลขรุ่น: smbs-I 9

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 เมตริกตัน
  ราคา: usd 300 per metric ton
  รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋า 25 กก., กระเป๋าใหญ่ 1000 กก
  เวลาการส่งมอบ: 5-8 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C
  สามารถในการผลิต: 3000 ตันต่อเดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  ชื่อ: ปุ๋ยโซเดียมเมตาไบซัลไฟต์ในอุตสาหกรรมยางพารา ชื่ออื่น ๆ: โซเดียมไซโลซัลไฟต์ในอุตสาหกรรมยาง
  ลักษณะที่สง่างาม: ผงผลึกแห้ง ใบสมัคร: tech grade, coagulant ในอุตสาหกรรมยางพารา
  การบรรจุ: กระเป๋าผ้าพลาสติก 25 กก. / ถุงจัมโบ้ 1000 กก การบรรทุก: 25-27 ตันต่อภาชนะ

  เกรดอุตสาหกรรมของโซเดียมเมตาไบซซัลเฟต

  โซเดียมเมตาไบฟิลซัลไฟต์สำหรับอุตสาหกรรมเหมืองแร่


  รายละเอียดของเกรดอุตสาหกรรมของโซเดียมเมตาไบซซุฟี

  ชิ้น สเปค ผลการทดสอบ
  ความบริสุทธิ์ (AS Na 2 S 2 O 5 ) 96.5% นาที 97.4%
  ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (SO 2 ) 65.0% Min 65.5%
  เหล็ก (Fe) 0.005% สูงสุด 0.002%
  ไม่ละลายน้ำ 0.05% สูงสุด 0.03%
  ค่า Ph 4.0 ~ 4.8 4.5

  การใช้เกรดอุตสาหกรรมของโซเดียมเมตาไบซัลเฟต

  เกรดอุตสาหกรรมโซเดียมเมตาไบซัลไฟต์มีระดับการใช้งานกว้าง ในอุตสาหกรรมยา Sodium Metabisulfite ใช้สำหรับการทำให้บริสุทธิ์ในคลอโรฟอร์มเบนซินโพรพีลซัลโฟล่อนและการผลิตเบนซาลดีไฮด์ โซเดียมเมตาไบซัลเฟตใช้เป็นตัวตกตะกอนในอุตสาหกรรมยางพารา โซเดียมเมตาไบซัลไฟต์ใช้สำหรับ antichlor ในการฟอกฝ้ายโรงงานผลิตผ้าฝ้ายและผ้าย้อมสีในอุตสาหกรรมการพิมพ์และย้อมสี Sodium Metabisulfite ใช้สำหรับการผลิตเครื่องหนังในอุตสาหกรรมฟอกหนัง Sodium Metabisulfite สามารถทำให้หนังนุ่มนิ่มและแข็งและทำหนังของตัวเองกันน้ำป้องกันพับคุณสมบัติต้านทานการสึกหรอ โซเดียมเมตาไบซัลเฟตสามารถใช้ในการผลิต Hydroxyvanilline และ Hydroxylamine Hydrochloride ในอุตสาหกรรมเคมี โซเดียมเมตาไบซัลเฟตสามารถใช้เป็นผู้พัฒนาในอุตสาหกรรมการถ่ายภาพ

  การใช้โซเดียมเมตาไบซัลเฟต

  metabisulfite โซเดียมเป็นหนึ่งในกลุ่มของสารกันบูดที่เรียกว่า sulfites เป็นสารกันบูดสารฟอกสีอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและอุตสาหกรรมและเป็นส่วนผสมในสารละลายสำหรับการพัฒนาภาพยนตร์และการถ่ายภาพ มีหลักฐานว่าเป็นสารพิษของระบบภูมิคุ้มกัน โซเดียมเมตาไบซัลไฟต์สามารถเป็นตัวกระตุ้นปฏิกิริยาในคนโดยเฉพาะโรคหอบหืดตั้งแต่ความรู้สึกไม่สบายทางระบบทางเดินอาหารและลมพิษกับการโจมตีของโรคหอบหืด

  การใช้อาหาร

  metabisulfite โซเดียมใช้เป็นสารกันบูดในอาหารเช่นขนมอบแยมไวน์ผลไม้แห้งและซอสหลายชนิด สามารถเติมซัลไฟต์ได้ก่อนหรือหลังการปรุงอาหาร ผักและผลไม้สดถูกฉีดพ่นด้วยซัลไฟต์ แต่การปฏิบัตินี้ถูกสั่งห้ามโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 2529 โซเดียมเมตาไบซัลไฟต์ยังใช้เป็นสารต้านเชื้อแบคทีเรียในไวน์แม้ว่าผู้ผลิตบางรายจะเริ่มใช้โพแทสเซียมเมตาไบซัลเฟตแทน ผู้ผลิตไวน์บางคนอ้างว่าโซเดียมเมตาไบซัลไฟต์เพิ่มปริมาณโซเดียมของไวน์

  การใช้งานในภาคอุตสาหกรรม

  metabisulfite โซเดียมมีอยู่ในรูปแบบอาหารและไม่ใช่อาหารเกรด รูปแบบที่ไม่ใช่อาหารเป็นสารฟอกสีอุตสาหกรรมและสารลด นอกจากนี้ยังใช้เพื่อขจัดคลอรีนส่วนเกินออกจากน้ำดื่มและเป็นตัวแทนในการอาบน้ำเพื่อการพัฒนาและติดตั้งถ่ายภาพ

  การใช้ยา

  metabisulfite โซเดียมเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในยาฉีดและยังใช้เป็นตัวลดสารในยา โลชั่นทางการแพทย์บางชนิดอาจมีโซเดียมเมตาไบซัลไฟต์ แม้ในการเตรียมเฉพาะ แต่โซเดียม metabisulfite อาจก่อให้เกิดปฏิกิริยาแพ้หรือที่สำคัญ

  หอบหืดและซัลไฟต์

  ปฏิกิริยาตอบสนองต่อ metabisulfite โซเดียมพบได้บ่อยในผู้ป่วยโรคหอบหืดมากกว่าในประชากรทั่วไปและอาจรุนแรงหรือรุนแรง ตามที่โครงการอนามัยระหว่างประเทศขององค์การอนามัยโลกเกี่ยวกับความปลอดภัยทางเคมี 25 เปอร์เซ็นต์ของปฏิกิริยารุนแรงต่อ sulfites ที่เกี่ยวข้องกับปัญหาการหายใจแม้ว่าปฏิกิริยาไม่เพียง แต่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของระบบทางเดินหายใจ แต่ผิวหนังและระบบทางเดินอาหารเช่นกัน ลมพิษอาการบวมและอาเจียนเป็นปฏิกิริยาที่เป็นไปได้ทั้งหมด

  ในระหว่างกระบวนการผลิต SO2 ก๊าซสามารถมาจากกำมะถัน, pyrite, การเผาไหม้ไฮโดรเจนซัลไฟริงหรือปัญหาอื่น ๆ ก๊าซหางและการควบคุมการบำบัดของเสีย

  ข้อควรระวัง

  การกินอาหารที่มีโซเดียมเมตาไบซัลไฟต์สามารถทำให้เกิดปฏิกิริยาได้หากคุณรู้สึกไวต่อ sulfites กฎระเบียบกำหนดให้ผู้ผลิตจัดทำรายการสารซัลฟิวต์บนฉลากส่วนผสม ฐานข้อมูลเครื่องสำอางระบุว่าโซเดียมเมตาไบซัลไฟต์ที่ใช้ในผลิตภัณฑ์เช่น moisturizers ครีมกันแดดน้ำยาทำความสะอาดและสารฟอกขาวผมอาจเป็นพิษต่อระบบภูมิคุ้มกันของมนุษย์และอาจเป็นสารก่อมะเร็ง

  ความสามารถในการละลายโซเดียม metabisufite

  ความสามารถในการละลายของโซเดียมเมทิสซิเฟท: ละลายในน้ำสารละลายน้ำเป็นกรด (น้ำ 54g / 100ml ที่ 20 ℃, 81.7g / 100ml น้ำที่ 100 ℃) สามารถละลายได้ในกลีเซอรอลซึ่งละลายได้เล็กน้อยในเอทานอล ความหนาแน่นสัมพัทธ์ 1.4. ละลายในน้ำและละลายได้ในกลีเซอรอลการสลายตัวที่ง่ายด้วยความชื้น สัมผัสกับอากาศได้ง่ายออกซิไดซ์เป็นโซเดียมซัลเฟต การติดต่อกับกรดแกลดปล่อยก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์และสร้างเกลือที่สอดคล้องกัน ทำความร้อนได้ถึง 150 ℃สลายตัว

  การใช้โซเดียมเมตาไบซัลไฟต์ในกระบวนการแปรรูปแร่โลหะ

  โซเดียมเมตาไบซัลไฟต์มีการใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับอุตสาหกรรมเหมืองแร่ วิธีการประมวลผลแร่มีดังนี้

  แรงดึงดูด การแยกแม่เหล็ก | การเลือกใช้ไฟฟ้า Flotation | สารเคมี การเลือกตั้งด้วยตาแมว | การเลือกแรงเสียดทาน | มือหยิบ

  Flotation: Flotation เป็นเทคนิคในการแยกแร่ธาตุที่มีประโยชน์ออกจากแร่ตามคุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมีของอนุภาคแร่ เกือบทั้งหมดของแร่สามารถใช้ในการแยกลอย
  สารทำปฏิกิริยาลอยตัวซึ่งมักใช้ในการลอยตัว: ตัวสะสม, ตัวทำละลายฟอง, ตัวปรับเปลี่ยน ในหมู่พวกเขาปรับเปลี่ยนยังรวมถึงตัวยับยั้ง, activator, ตัวแทนปรับ pH, ตัวแทนกระจายตัว flocculant ฯลฯ

  ตัวจับ: สารจับคือตัวทำปฏิกิริยาลอยตัวที่มีการเปลี่ยนแปลงความเค็มของพื้นผิวแร่ทำให้อนุภาคของแร่ธาตุ planktonic ติดกับฟองสบู่ Xanthate ผงสีดำเป็นตัวเก็บประจุ anionic

  การลอยตัวของแร่ตะกั่วและสังกะสี:

  Galena (เช่น PBS) เป็นแร่ที่พบได้ทั่วไปซึ่งเป็นชนิดของซัลไฟด์ ผงซักฟอกและผงสีดำมักใช้เป็นสารจับ (โพแทสเซียมไดโครเมตเป็นตัวยับยั้งที่มีประสิทธิภาพ)

  องค์ประกอบทางเคมีของ Sphalerite (ZnS) คือแร่ธาตุที่มีซัลไฟด์เช่น ZnS, Crystals

  ความสามารถในการจับของโซ่สั้น xanthate xanthate บน sphalerite อ่อนหรือไม่สามารถใช้ได้ ZnS หรือ Marmatite โดยไม่มีการกระตุ้นสามารถเลือกได้เฉพาะด้วย xanthate chain chain ชนิดยาว

  ในช่วงต่อไปการใช้สารจับตัว xanthate จะยังคงครองตำแหน่งที่เด่นอยู่ เพื่อที่จะปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของการลอยตัวของ Sphalerite ที่ซับซ้อนมากขึ้นการรวมกันของร้านขายยามีความจำเป็นนอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการรองรับศักยภาพของยาแผนโบราณได้อย่างเต็มที่

  ตัวยับยั้งการลอยตัวหลักมีดังนี้:

  1. มะนาว (CaO) มีการดูดซึมน้ำที่แรงกระทำกับน้ำเพื่อผลิตมะนาวไฮเดรต Ca (OH) 2 มะนาวใช้เพื่อปรับปรุง pH ของเยื่อกระดาษยับยั้งของแร่ธาตุเหล็กซัลไฟด์ ในทองแดงซัลไฟด์ตะกั่วแร่สังกะสีซึ่งมักจะเกี่ยวข้องกับแร่เหล็กที่มีแร่ซัลไฟด์

  2. Cyanide (KCN, NaCN) เป็นตัวยับยั้งการแยกสารตะกั่วและสังกะสีที่มีประสิทธิภาพ ในเยื่ออัลคาไลน์, ความเข้มข้นของ CN เพิ่มขึ้นซึ่งอยู่ในความโปรดปรานของการยับยั้ง

  3. สเตอร์ลิงของสังกะสีซัลเฟตเป็นผลึกสีขาวที่สามารถละลายได้ในน้ำซึ่งเป็นตัวยับยั้งการทำงานของ sphalerite โดยปกติในเนื้อเยื่ออัลคาไลน์จะมีฤทธิ์ยับยั้ง

  4. คีย์ที่มีบทบาทในการยับยั้ง sulfite, sulfite, SO2 ส่วนใหญ่เป็น HSO3- ซัลเฟอร์ไดออกไซด์และกรดซัลฟิวริกใต้ (เกลือ) ส่วนใหญ่จะใช้ในการยับยั้ง Pyrite และ sphalerite เยื่อกระดาษที่ทำจากมะนาวจากซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (pH = 5 ~ 7) หรือใช้ซัลเฟอร์ไดออกไซด์สังกะสีซัลเฟตซัลเฟตและเหล็กซัลเฟตร่วมกันเป็นตัวยับยั้ง ดังนั้น galena, pyrite, sphalerite จะถูกยับยั้ง สามารถยับยั้ง sphalerite ที่ถูกยับยั้งได้ด้วย copper sulfate จำนวนน้อย นอกจากนี้ยังสามารถใช้โซเดียมไธโอซัลเฟตโซเดียมเมตาไบซัลไฟต์แทนซัลไฟท์เพื่อยับยั้ง sphalerite และเหล็ก pyrites (เรียกว่า FeS2)

  รายละเอียดการติดต่อ
  NINGBO SOURCECHEM CO.,LTD

  ผู้ติดต่อ: Ms.xie

  โทร: +8613975090964

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  ผงโซเดียมเมตาไบซัลเฟต

  สีเทาอ่อน 97% ความบริสุทธิ์บริสุทธิ์ของผงซักฟอกโซเดียมเมตาไบซัลไฟต์สำหรับการชะล้าง

  CAS 7681 57 4 โซเดียมเมตาไบซัลเฟตผงเกรดเทคเกรด SMBS Na2S2O5 97% ความบริสุทธิ์

  SMBS Industrial Na2S2O5 สารบำบัดโซเดียมเมตาไบซัลเฟตในน้ำเสีย

  ผงแมงกานีสคาร์บอเนต

  เกรดอุตสาหกรรม 43.5% Mn mangaense carbonate dry powder EINECS: 209-942-9 MnCO3

  เกรดไฟฟ้า MnCO3 แมงกานีสคาร์บอเนตเฟอร์ไรท์สำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้า

  ผง Manganous Carbonate อุตสาหกรรมสำหรับเม็ดสี MnCO3 cas no: 598 62 9 fr China

  กรดฟอสฟอรัส

  กรดฟอสฟอรัสเคมีสูตร H3PO3 เกรดฟอสฟอรัสในอุตสาหกรรม

  ปราศจากสีฟอสฟอรัสกรดฟอสฟอรัส Trihydroxide Industrial Grade

  ไดไฮดรอกซีฟอสฟอรัสออกไซด์ฟอสฟอรัสกรด H3PO3 การผลิตฟอร์มาลิลลี่ไม่มีสี

  ขอใบเสนอราคา

  | แผนผังเว็บไซต์

  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ผงโซเดียมเมตาไบซัลเฟต ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 sodiummetabisulfitepowder.com. All Rights Reserved.